Ngân hàng nào cho vay tín chấp? Vay tín chấp ở ngân hàng nào dễ nhất

Vay tín chấp ở ngân hàng nào dễ nhất? Đây là câu hỏi thường được khách hàng có nhu cầu vay vốn đặt ra. Hiện nay có nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính có các gói sản phẩm vay tiêu dùng và lãi suất từng nơi cũng chênh lệch nhau. Làm sao chọn ngân hàng cho ngân hàng nào cho vay tín chấp dễ, có thủ tục hồ sơ đơn giản mà hạn mức cho vay được tối đa.
Mục lục

Nói đến hình thức vay tín chấp ở các ngân hàng khách hàng thường quan tâm đến mức lãi suất vay bởi vì thường rất cao so với vay thế chấp. Do đó việc tìm hiểu về ngân hàng cho vay tín chấp dễ sẽ giúp khách hàng để quyết định lựa chọn một ngân hàng tốt nhất để vay vốn.

Vay tin chap ngan hang nao de nhat
Nên vay tín chấp tại ngân hàng nào là thắc mắc của nhiều người

Vay tín chấp ngân hàng nào dễ nhất

Khách hàng thường phân vân câu hỏi: vay tín chấp ở Ngân hàng nào dễ nhất khi có nhu cầu vay. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách các Ngân hàng cho vay tín chấp dễ nhất cho bạn tham khảo:

Vay tín chấp tại ngân hàng Ngoại thương Vietcombank

 • Ngân hàng Ngoại thương (Vietcombank) được đánh giá là ngân hàng có mức lãi suất vay tốt với nhiều gói sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng đa dạng theo lương: lương tiền mặt, lương chuyển khoản, theo hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm hoặc theo thẻ tín dụng.
 • Vay tín chấp Ngân hàng Vietcombank năm 2018 có lãi suất từ 0,8%/tháng, thời hạn vay lên tới 5 năm. Vay lên tới 300 triệu không cần tài sản đảm bảo, không cần bảo lãnh của. Thời gian giải ngân khoản vay 2-3 ngày.
 • Nếu khách hàng vay dưới 12 tháng thì lãi suất là 7%/năm trong 6 tháng đầu. Nếu vay thời hạn 1 – 2 năm thì lãi suất ưu đãi là 7.2%/năm trong 6 tháng đầu tiên. Nếu vay từ 2 năm trở lên thì lãi suất là 7.2%/năm trong 12 tháng đầu tiên.
 • Cho vay tín chấp có hạn mức tiền vay từ 20 – 500 triệu vnđ, lãi suất cho vay ưu đãi 0.85% – 1.3%/tháng và thời hạn vay từ 12 – 60 tháng.
 • Gói sản phẩm cho Vay tín chấp áp dụng cho mọi đối tượng là người đi làm, sinh viên, nội trợ, người không có công việc ổn định, công chức: giáo viên, bác sĩ, bộ đội hưởng lương ngân sách nhà nước với mức lãi suất ổn định 8%/năm.

 

Ngan hang nao cho vay tin chap
Các ngân hàng cho vay tín chấp hiện nay

 Vay tín chấp tại ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank có triển khai 2 gói cho vay tín chấp là cho vay tiêu dùng – Bảo Tín và cho vay tiêu dùng dành cho cán bộ nhân viên hưởng lương.

 • Đối với gói cho vay tiêu dùng – Bảo Tín hạn mức vay tối đa gấp 16 lần thu nhập bình quân của người vay, thời gian vay tối đa là 48 tháng và lãi suất cho vay 8.5%/năm.
 • Đối với gói vay cho cán bộ nhân viên hưởng lương: hạn mức vay cao lên tới 200 triệu vnđ dành cho các vị trí trưởng/phó phòng trở lên, hạn mức vay 100 triệu vnđ đối với nhân viên. Thời gian cho vay tối đa 60 tháng và lãi suất từ 7.5%/năm.

Vay tín chấp tại ngân hàng Ngân hàng công thương Vietinbank

Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) hiện nay là một trong những ngân hàng hàng đầu tại nước ta có các dịch vụ cho vay tốt nhất và mức lãi suất vay ưu đãi. Hiện nay mức lãi suất vay tín chấp của ngân hàng Vietinbank chỉ từ 0.85 – 1%/tháng và thời hạn cho vay lên đến 48 tháng.

Vay tín chấp tại ngân hàng Ngân hàng Hàng Hải Maritime

Đối tượng cho vay tín chấp của Ngân hàng Maritime Bank là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 -> 60 tuổi. Với khách hàng ở khu vực Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh thì điều kiện vay phải có mức thu nhập từ 5 triệu vnđ / tháng hoặc từ 4 triệu vnđ/tháng trở lên đối với các khu vực khác. Lãi suất cho vay tín chấp ưu đãi chỉ từ 0.8% – 1,8%/tháng thanh toán nợ theo hình thức trả góp trả hàng tháng một khoản gốc lãi, lãi suất tính theo dư nợ giảm dần.

Vay tín chấp tại ngân hàng Ngân hàng Quân Đội 

Đối với sản phẩm cho vay tín chấp dành cho khách hàng cá nhân, mức lãi suất cho vay chỉ từ 12,5%/năm trở lên. Thời hạn cho vay tối đa là 48 tháng với số tiền cho vay không quá 500 triệu vnđ. Có nhiều phương thức thanh toán khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp với khả năng.

Ngan hang nao cho vay tin chap vay tin chap ngan hang nao de nhat
Vay tín chấp tại ngân hàng quân đội

Vay tín chấp tại ngân hàng Ngân hàng Bảo Việt 

Ngân hàng Bảo Việt áp dụng mức lãi suất cho vay tín chấp chỉ từ 11.5%/năm. Mức cho vay đối với cấp quản lý từ Trưởng/phó phòng trở lên tối đa 500 triệu vnđ. Đối với cán bộ nhân viên mức cho vay thấp hơn tối đa là 200 triệu đối. thời hạn vay cũng giống như các ngân hàng khác tối đa là 48 tháng/khoản vay.

Vay tín chấp tại ngân hàng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) có các gói vay tín chấp dành cho cá nhân, hộ gia đình vay sản xuất kinh doanh không cần thế chấp với mức lãi suất ưu đãi từ 7%/năm. Cách tính lãi suất vay tín chấp của BIDV dựa trên dư nợ thực tế đảm bảo lợi ích của khách hàng tối đa nhất.

Vay tín chấp tại ngân hàng Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank

Ngân hàng VPBank có mức lãi suất cho vay tín chấp mức lãi suất từ 0.81 – 2.17%/tháng.

Một số ưu điểm khi vay tín chấp tại ngân hàng VPBank:

 • Lãi suất cho vay được tính theo dư nợ giảm dần (dư nợ còn lại tính tại thời điểm tính lãi, không phải dư nợ khi phát vay). Cách tính lãi này có lợi hơn cho người vay, vì người vay sẽ phải trả lãi ít đi.
 • Hạn mức cho vay từ 10 triệu vnđ đến tối đa 500 triệu vnđ, phụ thuộc vào thu nhập người vay và kết quả thẩm định hồ sơ.
 • Thời gian cho vay từ 06 tháng đến 60 tháng linh hoạt tùy theo từng người vay.

Vay tín chấp tại ngân hàng Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam Techcombank

Ngân hàng Techcombank có lãi suất cho vay tín chấp là 13.78%/năm. Tiền lãi tháng được tính theo dư nợ thực tế thống nhất trong suốt thời gian vay. Hạn mức vay tối đa đến 10 tháng thu nhập không quá 300 triệu vnđ. Thời gian cho vay từ 06 – 60 tháng. Điểm mạnh của ngân hàng Techcombank là thủ tục đơn giản và thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Vay tín chấp tại ngân hàng Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt

Gói vay tín chấp tại Ngân hàng LienViet Post Bank Lãi suất cho vay phổ biến vào khoảng 13.75%/năm. Hạn mức vay lên tới 01 tỷ vnđ, thời gian cho vay tối đa là 4 năm.

Điều kiện chung khi vay tín chấp tại các ngân hàng

Với phần trình bày ở trên bạn đã biết được khi vay tín chấp ở ngân hàng nào dễ nhất để bạn có thể lựa chọn cho khoản vay của mình. Sau đây chúng tôi chỉ ra một số ngân hàng có ưu điểm khi vay thông thoáng như sau:

Ngân hàng VPBank và tổ chức tài chính Prudenial

 • Làm thủ tục yêu cầu khách hàng khi vay chỉ cần HĐLĐ hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc hoặc sổ bảo hiểm nhân thọ là đã được hỗ trợ vay.
 • Không cần khách hàng phải chứng minh thu nhập bằng lương chuyển khoản.
 • Lãi suất vay của Prudential cũng khá nhẹ hơn các tổ chức khác. Lãi suất vay thấp nhất ở PRudential là 1.04% đối với khách hàng VIP và khoảng 1.5% thông thường.

Ngân hàng MB Bank

Lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng đủ điều kiện vay qua lương chuyển khoản trên 10 triệu.

Ngân hàng VPBank

Một số sản phẩm VPBank lãi chỉ 1.42% như các khách hàng VIP hoặc khách hàng có sổ BHNT.

Qua bài viết Vay tín chấp ngân hàng nào dễ nhất ở trên khách hàng đã nắm được nội dung của gói sản phẩm này tại các ngân hàng. Khách hàng biết được mức lãi suất cho vay, thủ tục vay, điều kiện cho vay, hạn mức vay, phương thức trả lãi, thời gian phê duyệt hồ sơ, khi vay vốn ngân hàng. Nếu quý khách hàng cần vay tín chấp, vay thế chấp hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhé.

Bạn đang có nhu cầu

Vay đến 70 triệu không cần thế chấp, trả góp trong 6 - 36 tháng, đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu chi tiêu đa dạng và cấp bách của bạn.

Bước 1: Giấy tờ bạn có

Bước 2: Khoản vay bạn cần

5,000,00070,000,000
Tháng
1 tháng36 tháng

Bước 3: Đăng ký ngay

Gửi

Tận hưởng cuộc sống tiện nghi hơn khi mua cùng lúc đến 3 sản phẩm, trả góp trong 6 -18 tháng, trả trước từ 0đ cùng nhiều ưu đãi lãi suất 0%.

Bước 1: Giấy tờ bạn có

Bước 2: Khoản vay bạn cần

5,000,00070,000,000
Tháng
1 tháng36 tháng

Bước 3: Đăng ký ngay

Gửi

Sở hữu ngay chiếc xe mơ ước với khoản hỗ trợ lên đến 100% giá trị xe và thời hạn trả góp tối đa 36 tháng.

Bước 1: Giấy tờ bạn có

Bước 2: Khoản vay bạn cần

5,000,00070,000,000
Tháng
1 tháng36 tháng

Bước 3: Đăng ký ngay

Gửi

Mở thẻ tín dụng: Rút tiền mặt với mức phí 1.5%, chi tiêu trước – trả sau trong 45 ngày không bị tính lãi, phí thường niên chỉ 99.000đ cùng nhiều ưu đãi mua sắm khác.

Bước 1: Giấy tờ bạn có

Bước 2: Đăng ký ngay

Gửi

Vay tiền mua bảo hiểm.

Bước 1: Đăng ký ngay

Gửi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đăng ký

Nhận tin tức khuyến mãi - ưu đãi từ Vay tín chấp ngân hàng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây