Vay tín chấp ngân hàng Liên Việt năm 2018 là bao nhiêu?

Vay tín chấp ngân hàng Liên Việt là một trong các gói sản phẩm vay được khách hàng lựa chọn nhiều nhất khi có nhu cầu vay tài chính. Ngân hàng Liên Việt có tên đầy đủ là Ngân hàng thương mai cổ phần Bưu điện Liên Việt, tên viết tắt là Lien Viet Post Bank. Trước kia ngân hàng này có tên viết tắt là Lien Viet Bank.
Mục lục

Bạn là người lao động hưởng lương, là người kinh doanh, sinh viên, là người có bảo hiểm nhân thọ, thẻ tín dụng, hóa đơn tiền điện, cà vẹt xe… Bạn gặp khó khăn về tài chính và đang tìm cách để vay tiền?

Vaytinchapnganhang.vn là một trong những nơi cung cấp các gói dịch vụ vay tín chấp tốt nhất từ các ngân hàng uy tín nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn vay tín chấp ở ngân hàng này với thủ tục hồ sơ đơn giản và hạn mức vay cao nhất. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Liên Việt là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu vay tài chính.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các khoản vay tín chấp của ngân hàng này hiện nay như thế nào nhé!

Vay tin chap ngan hang Lien viet
Ngân hàng Liên Việt

Vay tín chấp ngân hàng Liên Việt là gì?

Trước khi muốn biết các thủ tục hồ sơ khi vay tín chấp ngân hàng Liên Việt khách hàng cần hiểu được khái niệm thế nào là vay tín chấp. Khi bạn hiểu rõ bản chất của hình thức vay này sẽ giúp bạn lựa chọn gói vay phù hợp với khả năng và mục đích của mình.

Vay tín chấp ngân hàng Liên Việt là hình thức vay không cần thế chấp tài sản, hiện vật mà cho vay dựa trên uy tín, mục đích sử dụng và năng lực của cá nhân hay tổ chức đứng ra vay.

Vay tín chấp khác hẳn các hình thức cho vay khác là không dùng tài sản có giá trị để thế chấp vay một số tiền nhất định từ ngân hàng.

Đối tượng được vay tín chấp ngân hàng Liên Việt

Đối tượng được vay tín chấp ngân hàng này đa dạng và không hạn chế như các hình thức cho vay khác. Các đối tượng đó bao gồm:

 • Người đi làm hưởng lương: Nhân viên văn phòng, Công nhân, Nhân viên kinh doanh, Giáo viên, Giảng viên, Bác sĩ, Y tá, Kỹ sư ….
 • Người kinh doanh: Giám đốc, chủ hộ kinh doanh cá thể (có GPKD hoặc không có GPKD), Chủ shop bán hàng online, tiểu thương ….
 • Khách hàng của các Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ trên 1 năm.
 • Khách hàng có sử dụng Thẻ tín dụng Ngân hàng trên 1 năm.
 • Khách hàng sở hữu Xe hơi 4-7 chỗ. (Xe mới mua không quá 5 năm).
 • Người nội trợ, lao động tự do không chứng minh được thu nhập, nhưng có: Hóa đơn tiền điện, bằng lái xe hoặc cà vẹt xe máy chính chủ, hoặc SIM Viettel chính chủ ….

Mời các bạn xem tiếp bài viết: Ngân hàng nào cho vay tín chấp? Vay tín chấp ở ngân hàng nào dễ nhất

Hồ sơ vay tín chấp ngân hàng Liên Việt

 • Giấy đề nghị vay vốn ( có mẫu sẵn của Ngân hàng).
 • Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu hoặc thẻ căn cước, Giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương của Khách hàng (nếu có).
 • Sổ hộ khẩu, KT3 hoặc Sổ tạm trú còn hiệu lực.
 • Hồ sơ chứng minh khả năng tài chính và nguồn trả nợ của Khách hàng và người đồng trách nhiệm  (nếu có): bảng lương, hóa đơn tiền điện, cà vẹt xe ….
 • Hợp đồng bảo hiểm (nếu có).
 • Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn.
vay tin chap ngan hang lien viet nam 2018 la bao nhieu
Hồ sơ Vay tín chấp tại ngân hàng liên việt

Vay tín chấp ngân hàng Liên Việt có lãi suất, hạn mức vay và thời gian vay

Căn cứ vào hồ sơ vay mà ngân hàng Liên Việt sẽ đưa ra hạn mức cho vay theo từng nhu cầu và khả năng thanh toán nợ của khách hàng. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Liên Việt, hạn mức vay và thời gian vay như sau:

 • Thời hạn cho vay: Tối đa 48 tháng.
 • Loại tiền cho vay: VND.
 • Mức cho vay: Tối đa 500 triệu đồng.
 • Lãi suất: 12,5%/ năm.
 • Phương thức cho vay: Từng lần.

Những ưu điểm của dịch vụ vay tín chấp ngân hàng Liên Việt

 • Vay tín chấp ngân hàng Liên Việt có thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh không cần tài sản thế chấp khi vay.
 • Khi đến xin vay tín chấp ngân hàng, người vay không cần nêu rõ mục đích sử dụng là gì, cho dù dùng với bất kì mục đích nào( đầu tư kinh doanh, mua nhà, mua xe, chi phí đám cưới, du lịch hay tiêu dùng cá nhân…) Người vay chỉ cần chứng minh năng lực hoàn trả lãi hàng tháng bằng cách điền vào  trong bảng sao kê tài chính trong thời gian gần nhất.
 • Mức tiền được vay trong dịch vụ vay tín chấp  rất linh hoạt và đa dạng từ thấp đến cao. Người vay có thể chọn vay từ 10 triệu đến tối đa 500 triệu. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, cũng như điều kiện đối với ai không có tài sản giá trị để thế chấp và muốn vay một khoản tiền vừa phải cho bản thân.
 • Đối với việc vay tín chấp ngân hàng, luôn tạo những điểm “ lợi “ nhất cho     khách hàng, thậm chí khi đến thời khi đáo hạn, khách hàng chỉ cần thanh toán một phần tiền vay cũng như tiền lãi cho ngân hàng theo định kì.
 • Thủ tục cho vay luôn luôn đơn giản, nhanh chóng, với khả năng được vay cao, chỉ thông qua một số bước bởi nhân viên ngân hàng.
 • Người vay khi chọn dịch vụ vay tín chấp nên không bị áp lực với số tiền lãi hàng tháng. Bên cạnh việc có thể  hoàn toàn trả góp hàng tháng. Khoản tiền lãi hàng tháng phải chi sẽ được ngân hàng điều chỉnh bởi số lương hằng tháng mà bạn có được.

Qua bài viết Vay tín chấp ngân hàng Liên Việt khách hàng đã hiểu rõ nội dung của gói vay này. Khách hàng có nhu cầu vay xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp tốt nhất cho gói vay tài chính của bạn.

Bạn đang có nhu cầu

Vay đến 70 triệu không cần thế chấp, trả góp trong 6 - 36 tháng, đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu chi tiêu đa dạng và cấp bách của bạn.

Bước 1: Giấy tờ bạn có

Bước 2: Khoản vay bạn cần

5,000,00070,000,000
Tháng
1 tháng36 tháng

Bước 3: Đăng ký ngay

Gửi

Tận hưởng cuộc sống tiện nghi hơn khi mua cùng lúc đến 3 sản phẩm, trả góp trong 6 -18 tháng, trả trước từ 0đ cùng nhiều ưu đãi lãi suất 0%.

Bước 1: Giấy tờ bạn có

Bước 2: Khoản vay bạn cần

5,000,00070,000,000
Tháng
1 tháng36 tháng

Bước 3: Đăng ký ngay

Gửi

Sở hữu ngay chiếc xe mơ ước với khoản hỗ trợ lên đến 100% giá trị xe và thời hạn trả góp tối đa 36 tháng.

Bước 1: Giấy tờ bạn có

Bước 2: Khoản vay bạn cần

5,000,00070,000,000
Tháng
1 tháng36 tháng

Bước 3: Đăng ký ngay

Gửi

Mở thẻ tín dụng: Rút tiền mặt với mức phí 1.5%, chi tiêu trước – trả sau trong 45 ngày không bị tính lãi, phí thường niên chỉ 99.000đ cùng nhiều ưu đãi mua sắm khác.

Bước 1: Giấy tờ bạn có

Bước 2: Đăng ký ngay

Gửi

Vay tiền mua bảo hiểm.

Bước 1: Đăng ký ngay

Gửi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đăng ký

Nhận tin tức khuyến mãi - ưu đãi từ Vay tín chấp ngân hàng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây