Vay tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp nhất năm 2018

Vay tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp nhất? Vấn đề quan tâm đầu tiên của khách hàng khi có nhu cầu vay tài chính. Để lựa chọn được ngân hàng có lãi suất thấp nhất khi vay sẽ giúp khách hàng sẽ tiết kiệm được khoản chi phí không đáng có.
Mục lục

Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng hãy đến với chúng tôi có đầy đủ các gói vay để đáp ứng được nhu cầu vay. Vaytinchapnganhang.vn liên kết với tất cả các ngân hàng lớn do đó khách hàng có thể lựa chọn 1 ngân hàng uy tín cho chính mình.

Vay tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp nhất
Vay tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp nhất

Những ưu điểm khi vay tín chấp ngân hàng

Khi gặp khó khăn về tài chính thì khách hàng luôn có những lựa chọn riêng với nhu cầu vay của mình. Có thể là mượn của người thân, bạn bè sẽ không phải trả lãi nhưng số tiền vay hạn chế rất hạn chế.

Hay đôi khi vì muốn bí mật khoản vay nên không muốn mượn. Chỉ có cách tốt nhất là đi vay tín chấp ngân hàng: thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh không cần tài sản thế chấp khi vay. Vậy vay tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp nhất để khách hàng lựa chọn. Sau đây là các ưu điểm của các gói vay tín chấp ngân hàng để khách hàng quyết định vay:

 • Khi đến xin vay tín chấp ngân hàng, người vay không cần nêu rõ mục đích sử dụng là gì, cho dù dùng với bất kì mục đích nào( đầu tư kinh doanh, mua nhà, mua xe, chi phí đám cưới, du lịch hay tiêu dùng cá nhân…) Người vay chỉ cần chứng minh năng lực hoàn trả lãi hàng tháng bằng cách điền vào  trong bảng sao kê tài chính trong thời gian gần nhất.
 • Mức tiền được vay trong dịch vụ vay tín chấp  rất linh hoạt và đa dạng từ thấp đến cao. Người vay có thể chọn vay từ 10 triệu đến tối đa 500 triệu. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, cũng như điều kiện đối với ai không có tài sản giá trị để thế chấp và muốn vay một khoản tiền vừa phải cho bản thân.
 • Đối với việc vay tín chấp ngân hàng, luôn tạo những điểm “ lợi “ nhất cho     khách hàng, thậm chí khi đến thời khi đáo hạn, khách hàng chỉ cần thanh toán một phần tiền vay cũng như tiền lãi cho ngân hàng theo định kì.
 • Thủ tục cho vay luôn luôn đơn giản, nhanh chóng, với khả năng được vay cao, chỉ thông qua một số bước bởi nhân viên ngân hàng.
 • Người vay khi chọn dịch vụ vay tín chấp ngân hàng, không cần áp lực với số tiền lãi hàng tháng. Bên cạnh việc có thể  hoàn toàn trả góp hằng tháng. Khoản tiền lãi hàng tháng phải chi sẽ được ngân hàng điều chỉnh bởi số lương hằng tháng mà bạn có được.
 • Đặc biệt vay tín chấp thường được vay nhiều so với thu nhập cụ thể là từ 6 – 20 lần tùy vị trí công tác. Đối với nhân viên kinh doanh bình thường thì gấp 6 lần, còn với ngành y, công an, luật sư thì có thể lên đến 20 lần.

Vay tín chấp Ngân hàng dành cho các đối tượng

 • Là công dân việt nam có độ tuổi từ 18 đến 60.
 • Có giấy phép đăng kí kinh doanh: doanh nghiệp, công ty, xưởng sản xuất ….
 • Sinh viên đang đi học hay mới ra trường chưa có việc làm.
 • Người nội trợ.
 • Khách hàng là người mới đi làm, làm lâu năm nhưng không có hợp đồng lao động.

 

Ngân hàng cho vay tín chấp với lãi suất thấp
Ngân hàng cho vay tín chấp với lãi suất thấp
 

Vay tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

Để lựa chọn được địa chỉ Vay tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp nhất chúng tôi đưa ra một số thông tin để khách hàng đưa ra quyết định vay đáp ứng khả năng và nhu cầu thực tế.

Vay tín chấp tại ngân hàng Ngoại thương Vietcombank

Vay tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp nhất năm 2018 ??? Câu trả lời chắc chắn là Ngân hàng Vietcombank. Ngân hàng Ngoại thương (Vietcombank) được đánh giá là ngân hàng có mức lãi suất vay tốt với nhiều gói sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng đa dạng theo lương: Lương tiền mặt, lương chuyển khoản, theo hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm hoặc theo thẻ tín dụng.

 • Vay tín chấp Ngân hàng Vietcombank năm 2018 có lãi suất từ 0,8%/tháng, thời hạn vay lên tới 5 năm. Vay lên tới 300 triệu không cần tài sản đảm bảo, không cần bảo lãnh của. Thời gian giải ngân khoản vay 2-3 ngày.
 • Nếu khách hàng vay dưới 12 tháng thì lãi suất là 7%/năm trong 6 tháng đầu. Nếu vay thời hạn 1 – 2 năm thì lãi suất ưu đãi là 7.2%/năm trong 6 tháng đầu tiên. Nếu vay từ 2 năm trở lên thì lãi suất là 7.2%/năm trong 12 tháng đầu tiên.
 • Cho vay tín chấp có hạn mức tiền vay từ 20 – 500 triệu vnđ, lãi suất cho vay ưu đãi 0.85% – 1.3%/tháng và thời hạn vay từ 12 – 60 tháng.
 • Gói sản phẩm cho Vay tín chấp áp dụng cho mọi đối tượng là người đi làm, sinh viên, nội trợ, người không có công việc ổn định, công chức: giáo viên, bác sĩ, bộ đội hưởng lương ngân sách nhà nước với mức lãi suất ổn định 8%/năm.

Vay tín chấp tại ngân hàng Ngân hàng Hàng Hải Maritime

Đối tượng cho vay tín chấp của Ngân hàng Maritime Bank là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 -> 60 tuổi. Với khách hàng ở khu vực Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh thì điều kiện vay phải có mức thu nhập từ 5 triệu vnđ / tháng hoặc từ 4 triệu vnđ/tháng trở lên đối với các khu vực khác. Lãi suất cho vay tín chấp ưu đãi chỉ từ 0.8% – 1,8%/tháng thanh toán nợ theo hình thức trả góp trả hàng tháng một khoản gốc lãi, lãi suất tính theo dư nợ giảm dần.

Vay tín chấp tại ngân hàng Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank

Vay tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp nhất năm 2018? Chắc chắn VP Bank là ngân hàng cũng trong top các ngân hàng có lãi suất cho vay thấp nhất.

Ngân hàng VPBank có mức lãi suất cho vay tín chấp mức lãi suất từ 0.81 – 2.17%/tháng.

Một số ưu điểm khi vay tín chấp tại ngân hàng VPBank:

 • Lãi suất cho vay được tính theo dư nợ giảm dần (dư nợ còn lại tính tại thời điểm tính lãi, không phải dư nợ khi phát vay). Cách tính lãi này có lợi hơn cho người vay, vì người vay sẽ phải trả lãi ít đi.
 • Hạn mức cho vay từ 10 triệu vnđ đến tối đa 500 triệu vnđ, phụ thuộc vào thu nhập người vay và kết quả thẩm định hồ sơ.
 • Thời gian cho vay từ 06 tháng đến 60 tháng linh hoạt tùy theo từng người vay.
 • Khách hàng có công việc hiện tại không ổn định như làm nghề tự do, tiểu thương buôn bán nhỏ lẻ.
 • Có hồ sơ vay vốn tại các ngân hàng hay các tổ chức tài chính khác.
 • Có nợ xấu tại các ngân hàng hay các tổ chức tài chính khác.

Vay tín chấp tại ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank có triển khai 2 gói cho vay tín chấp là cho vay tiêu dùng – Bảo Tín và cho vay tiêu dùng dành cho cán bộ nhân viên hưởng lương.

 • Đối với gói cho vay tiêu dùng – Bảo Tín hạn mức vay tối đa gấp 16 lần thu nhập bình quân của người vay, thời gian vay tối đa là 48 tháng và lãi suất cho vay 8.5%/năm.
 • Đối với gói vay cho cán bộ nhân viên hưởng lương: hạn mức vay cao lên tới 200 triệu vnđ dành cho các vị trí trưởng/phó phòng trở lên, hạn mức vay 100 triệu vnđ đối với nhân viên. Thời gian cho vay tối đa 60 tháng và lãi suất từ 7.5%/năm.

Vay tín chấp tại ngân hàng Ngân hàng công thương Vietinbank

Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) hiện nay là một trong những ngân hàng hàng đầu tại nước ta có các dịch vụ cho vay tốt nhất và mức lãi suất vay ưu đãi. Hiện nay mức lãi suất vay tín chấp của ngân hàng Vietinbank chỉ từ 0.85 – 1%/tháng và thời hạn cho vay lên đến 48 tháng.

Cách tính lãi của gói vay tín chấp ngân hàng

Khách hàng đã chọn được gói vay tín chấp ở ngân hàng nào lãi suất thấp nhất để đưa ra quyết định lựa chọn vay. Mức lãi suất cao hay thấp, cách tính như thế nào?

Vay tín chấp có ưu thế về thủ tục, nguồn tiền linh hoạt và không hạn chế đối tượng vay. Bên cạnh đó lãi suất thường không thấp như các gói vay khác. Tuy nhiên số chênh % không đáng kể đảm bảo đúng nguyên tắc cụ thể theo quy định của ngân hàng Trung ương đề ra. Điều đó để tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho việc thanh toán của khách hàng.

Tiêu chí phổ biến mà hầu hết các ngân hàng đưa ra khi cho vay là “ Trả góp đều, lãi tính trên số dư nợ giảm dần hàng tháng” hay nói cách khác, tiền vay nợ càng thấp thì tiền lãi suất càng thấp và ngược lại.

Công thức tính lãi vay tín chấp của các ngân hàng chung hiện nay như sau:

 • Tiền gốc của tháng  = Tiền vay/Số tháng vay.
 • Tháng tiền lãi đầu tiên = Số tiền vay * Lãi suất vay
 • Số tiền lãi tháng kế tiếp = Số tiền gốc còn lại (sau khi đã trừ số tiền đã trả hằng tháng)  * Lãi suất vay.

Qua bài viết Vay tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp nhất mà chúng tôi đã trình bày ở trên chắc chắn bạn đã có sự lựa chọn phù hợp cho mình. Nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn xin vui lòng liên hệ với nhân viên tín dụng hay gọi trực tiếp cho nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn chi tiết về từng gói vay.

Bạn đang có nhu cầu

Vay đến 70 triệu không cần thế chấp, trả góp trong 6 - 36 tháng, đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu chi tiêu đa dạng và cấp bách của bạn.

Bước 1: Giấy tờ bạn có

Bước 2: Khoản vay bạn cần

5,000,00070,000,000
Tháng
1 tháng36 tháng

Bước 3: Đăng ký ngay

Gửi

Tận hưởng cuộc sống tiện nghi hơn khi mua cùng lúc đến 3 sản phẩm, trả góp trong 6 -18 tháng, trả trước từ 0đ cùng nhiều ưu đãi lãi suất 0%.

Bước 1: Giấy tờ bạn có

Bước 2: Khoản vay bạn cần

5,000,00070,000,000
Tháng
1 tháng36 tháng

Bước 3: Đăng ký ngay

Gửi

Sở hữu ngay chiếc xe mơ ước với khoản hỗ trợ lên đến 100% giá trị xe và thời hạn trả góp tối đa 36 tháng.

Bước 1: Giấy tờ bạn có

Bước 2: Khoản vay bạn cần

5,000,00070,000,000
Tháng
1 tháng36 tháng

Bước 3: Đăng ký ngay

Gửi

Mở thẻ tín dụng: Rút tiền mặt với mức phí 1.5%, chi tiêu trước – trả sau trong 45 ngày không bị tính lãi, phí thường niên chỉ 99.000đ cùng nhiều ưu đãi mua sắm khác.

Bước 1: Giấy tờ bạn có

Bước 2: Đăng ký ngay

Gửi

Vay tiền mua bảo hiểm.

Bước 1: Đăng ký ngay

Gửi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đăng ký

Nhận tin tức khuyến mãi - ưu đãi từ Vay tín chấp ngân hàng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây