Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất 2018 – Vaytinchapnganhang.vn

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất là câu hỏi của phần lớn khách hàng có nhu cầu vay tiền. Bạn muốn vay tiền nhưng phân vân không biết chọn ngân hàng dịch vụ nào tốt, an toàn và phù hợp với điều kiện bản thân? Vay người thân, vay nóng,  vay thế chấp ngân hàng hay vay tín chấp ngân hàng?
Mục lục

Bạn là người lao động hưởng lương, là người kinh doanh, sinh viên, là người có bảo hiểm nhân thọ, thẻ tín dụng, hóa đơn tiền điện, cà vẹt xe… Bạn gặp khó khăn về tài chính và đang tìm cách để vay tiền?

Vaytinchapnganhang.vn là một trong những nơi cung cấp các gói dịch vụ vay tín chấp tốt nhất từ các ngân hàng uy tín nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn vay tín chấp ở ngân hàng nào tốt nhất với mức lãi suất ưu đãi, thủ tục hồ sơ đơn giản và hạn mức vay cao nhất.

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất
Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn thấy những ưu điểm mà dịch vụ vay tín chấp giữa các ngân hàng với nhau. Từ đó bạn sẽ lựa chọn ngân hàng tốt nhất cho khoản vay của mình.

Vay tín chấp ngân hàng là gì? Hình thức và đối tượng vay thế nào

Tại các ngân hàng ngoài các dịch vụ chủ yếu là chuyển khoản, gửi tiết kiệm, làm thẻ, chuyển tiền, mở tài khoản… thì còn đẩy mạnh thêm hình thức cho vay sinh lời phục vụ nhu cầu vay vốn của khách hàng. Trong đó gói sản phẩm cho vay tín chấp luôn là một trong dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Hình thức vay này có những ưu điểm gì?

Vay tín chấp ngân hàng là gì?

Trước khi muốn biết vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất khách hàng cần hiểu được khái niệm thế nào là vay tín chấp. Khi bạn hiểu rõ bản chất của hình thức vay này sẽ giúp bạn lựa chọn gói vay phù hợp với khả năng và mục đích của mình.

Vay tín chấp ngân hàng là hình thức vay không cần thế chấp tài sản, hiện vật mà cho vay dựa trên uy tín, mục đích sử dụng và năng lực của cá nhân hay tổ chức đđứng lên vay.

Vay tín chấp khác hẳn các hình thức cho vay khác là không dùng tài sản có giá trị để thế chấp vay một số tiền nhất định từ ngân hàng.

Đối tượng được vay tín chấp tại ngân hàng

Đối tượng được vay tín chấp ngân hàng đa dạng và không hạn chế như các hình thức cho vay khác. Các đối tượng đó bao gồm:

 • Người đi làm hưởng lương: Nhân viên văn phòng, Công nhân, Nhân viên kinh

doanh, Giáo viên, Giảng viên, Bác sỹ, Y tá, Kỹ sư…

 • Người kinh doanh: Giám đốc, chủ hộ kinh doanh cá thể (có GPKD hoặc

không có GPKD), Chủ shop bán hàng online, tiểu thương …

 • Khách hàng của các Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ trên 1 năm.
 • Khách hàng có sử dụng Thẻ tín dụng Ngân hàng trên 1 năm.
 • Khách hàng sở hữu Xe hơi 4-7 chỗ. (Xe mới mua không quá 5 năm).
 • Người nội trợ, lao động tự do không chứng minh được thu nhập, nhưng có: Hóa đơn tiền điện, bằng lái xe hoặc cà vẹt xe máy chính chủ, hoặc SIM Viette chính chủ…

Các hình thức vay tín chấp ngân hàng

Khi khách hàng có nhu cầu vay vốn thường không biết lựa chọn vay thế chấp hay tín chấp. Có nhiều khách hàng không phân biệt được hai hình thức cho vay thế chấp và tín chấp khác nhau thế nào?

Sự khác nhau giữa vay tín chấp và thế chấp như sau:

Hai hình thức này đều đáp ứng được nhu cầu vay tiền của khách hàng. Hai hình thức vay ngân hàng lại có đặc điểm sau đây:

 • Đặc điểm của vay tín chấp ngân hàng:
 • Vay tín chấp ngân hàng thì không cần phải thế chấp bất cứ gì.
 • Hình thức vay tín chấp linh hoạt, thủ tục đơn giản.
 • Thời gian giải ngân vốn nhanh.
 • Đặc điểm của vay thế chấp ngân hàng:
 • Khi vay thế chấp thì hạn mức vay không giới hạn.
 • Thời gian cho vay dài, lãi suất thấp.
 • Vay thế chấp ngân hàng người vay phải chứng minh các giấy tờ, thủ tục rõ ràng, và chỉ được vay số tiền tương ứng với tài khoản.
Đặc điểm vay tín chấp ngân hàng
Đặc điểm vay tín chấp ngân hàng

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất ở Việt Nam hiện nay

Khách hàng thường phân vân câu hỏi: vay tín chấp ở Ngân hàng nào tốt nhất khi có nhu cầu vay. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách các Ngân hàng cho vay tín chấp dễ nhất cho bạn tham khảo:

Vay tín chấp là một hình thức cho vay tiền hợp pháp và khá phổ biến được nhà nước khuyến khích để tạo điều kiện cho khách hàng phục vụ nhu cầu cá nhân và kinh doanh.

Dù bạn đang ở đâu, bạn đang cần tiền để mua sắm, đóng học phí, để du lịch, để mua nhà đất hay sửa chữa nhà, để kinh doanh, hay bất cứ nhu cầu tiêu dùng cá nhân khác. Vay tín chấp được cập nhật mở rộng ở hầu hết các ngân hàng và công ty tài chính.

Trong cuộc sống rồi cũng có đến lúc bạn cũng cần phải đi vay tiền để sử dụng cho mục đích riêng của mình. Vậy bạn có biết hiện nay ở Việt Nam có bao nhiêu Ngân hàng có hỗ trợ gói vay tín chấp không? Và bạn có biết vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất 2017? Câu trả lời của bạn sẽ được trả lời ngay sau đây.

Vay tín chấp tại ngân hàng Ngoại thương Vietcombank

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất năm 2017??? Câu trả lời chắc chắn là Ngân hàng Vietcombank. Ngân hàng Ngoại thương (Vietcombank) được đánh giá là ngân hàng có mức lãi suất vay tốt với nhiều gói sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng đa dạng theo lương: lương tiền mặt, lương chuyển khoản, theo hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm hoặc theo thẻ tín dụng.

 • Vay tín chấp Ngân hàng Vietcombank năm 2018 có lãi suất từ 0,8%/tháng, thời hạn vay lên tới 5 năm. Vay lên tới 300 triệu không cần tài sản đảm bảo, không cần bảo lãnh của. Thời gian giải ngân khoản vay 2-3 ngày.
 • Nếu khách hàng vay dưới 12 tháng thì lãi suất là 7%/năm trong 6 tháng đầu. Nếu vay thời hạn 1 – 2 năm thì lãi suất ưu đãi là 7.2%/năm trong 6 tháng đầu tiên. Nếu vay từ 2 năm trở lên thì lãi suất là 7.2%/năm trong 12 tháng đầu tiên.
 • Cho vay tín chấp có hạn mức tiền vay từ 20 – 500 triệu vnđ, lãi suất cho vay ưu đãi 0.85% – 1.3%/tháng và thời hạn vay từ 12 – 60 tháng.
 • Gói sản phẩm cho Vay tín chấp áp dụng cho mọi đối tượng là người đi làm, sinh viên, nội trợ, người không có công việc ổn định, công chức: giáo viên, bác sĩ, bộ đội hưởng lương ngân sách nhà nước với mức lãi suất ổn định 8%/năm.

Vay tín chấp tại ngân hàng Ngân hàng Hàng Hải Maritime

Đối tượng cho vay tín chấp của Ngân hàng Maritime Bank là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 -> 60 tuổi. Với khách hàng ở khu vực Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh thì điều kiện vay phải có mức thu nhập từ 5 triệu vnđ / tháng hoặc từ 4 triệu vnđ/tháng trở lên đối với các khu vực khác. Lãi suất cho vay tín chấp ưu đãi chỉ từ 0.8% – 1,8%/tháng thanh toán nợ theo hình thức trả góp trả hàng tháng một khoản gốc lãi, lãi suất tính theo dư nợ giảm dần.

Vay tín chấp tại ngân hàng Ngân hàng công thương Vietinbank

Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) hiện nay là một trong những ngân hàng hàng đầu tại nước ta có các dịch vụ cho vay tốt nhất và mức lãi suất vay ưu đãi. Hiện nay mức lãi suất vay tín chấp của ngân hàng Vietinbank chỉ từ 0.85 – 1%/tháng và thời hạn cho vay lên đến 48 tháng.

Vay tín chấp tại ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank có triển khai 2 gói cho vay tín chấp là cho vay tiêu dùng – Bảo Tín và cho vay tiêu dùng dành cho cán bộ nhân viên hưởng lương.

 • Đối với gói cho vay tiêu dùng – Bảo Tín hạn mức vay tối đa gấp 16 lần thu nhập bình quân của người vay, thời gian vay tối đa là 48 tháng và lãi suất cho vay 8.5%/năm.
 • Đối với gói vay cho cán bộ nhân viên hưởng lương: hạn mức vay cao lên tới 200 triệu vnđ dành cho các vị trí trưởng/phó phòng trở lên, hạn mức vay 100 triệu vnđ đối với nhân viên. Thời gian cho vay tối đa 60 tháng và lãi suất từ 7.5%/năm

Vay tín chấp tại ngân hàng Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất năm 2018 có lẽ VP Bank là ngân hàng đứng đầu.

Ngân hàng VPBank có mức lãi suất cho vay tín chấp mức lãi suất từ 0.81 – 2.17%/tháng.

Một số ưu điểm khi vay tín chấp tại ngân hàng VPBank:

 • Lãi suất cho vay được tính theo dư nợ giảm dần (dư nợ còn lại tính tại thời điểm tính lãi, không phải dư nợ khi phát vay). Cách tính lãi này có lợi hơn cho người vay, vì người vay sẽ phải trả lãi ít đi.
 • Hạn mức cho vay từ 10 triệu vnđ đến tối đa 500 triệu vnđ, phụ thuộc vào thu nhập người vay và kết quả thẩm định hồ sơ.
 • Thời gian cho vay từ 06 tháng đến 60 tháng linh hoạt tùy theo từng người vay.

Vay tín chấp tại ngân hàng Ngân hàng Quân Đội

Đối với sản phẩm cho vay tín chấp dành cho khách hàng cá nhân, mức lãi suất cho vay chỉ từ 12,5%/năm trở lên. Thời hạn cho vay tối đa là 48 tháng với số tiền cho vay không quá 500 triệu vnđ. Có nhiều phương thức thanh toán khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp với khả năng.

Vay tín chấp tại ngân hàng Ngân hàng Bảo Việt

Ngân hàng Bảo Việt áp dụng mức lãi suất cho vay tín chấp chỉ từ 11.5%/năm. Mức cho vay đối với cấp quản lý từ Trưởng/phó phòng trở lên tối đa 500 triệu vnđ. Đối với cán bộ nhân viên mức cho vay thấp hơn tối đa là 200 triệu đối. thời hạn vay cũng giống như các ngân hàng khác tối đa là 48 tháng/khoản vay.

Vay tín chấp tại ngân hàng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) có các gói vay tín chấp dành cho cá nhân, hộ gia đình vay sản xuất kinh doanh không cần thế chấp với mức lãi suất ưu đãi từ 7%/năm. Cách tính lãi suất vay tín chấp của BIDV dựa trên dư nợ thực tế đảm bảo lợi ích của khách hàng tối đa nhất.

Vay tín chấp tại ngân hàng Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam Techcombank

Ngân hàng Techcombank có lãi suất cho vay tín chấp là 13.78%/năm. Tiền lãi tháng được tính theo dư nợ thực tế thống nhất trong suốt thời gian vay. Hạn mức vay tối đa đến 10 tháng thu nhập không quá 300 triệu vnđ. Thời gian cho vay từ 06 – 60 tháng. Điểm mạnh của ngân hàng Techcombank là thủ tục đơn giản và thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Vay tín chấp ngân hàng tại Techcombank
Vay tín chấp ngân hàng tại Techcomban

Vay tín chấp tại ngân hàng Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt

Gói vay tín chấp tại Ngân hàng LienViet Post Bank Lãi suất cho vay phổ biến vào khoảng 13.75%/năm. Hạn mức vay lên tới 01 tỷ vnđ, thời gian cho vay tối đa là 4 năm.

Những ưu điểm của dịch vụ vay tín chấp ngân hàng

Khi gặp khó khăn về tài chính thì khách hàng luôn có những lựa chọn riêng với nhu cầu vay của mình. Có thể là mượn của người thân, bạn bè sẽ không phải trả lãi nhưng số tiền vay hạn chế rất hạn chế. Hay đôi khi vì muốn bí mật khoản vay nên không muốn mượn. Chỉ có cách tốt nhất là đi vay tín chấp ngân hàng: thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh không cần tài sản thế chấp khi vay.

 • Khi đến xin vay tín chấp ngân hàng, người vay không cần nêu rõ mục đích sử dụng là gì, cho dù dùng với bất kì mục đích nào( đầu tư kinh doanh, mua nhà, mua xe, chi phí đám cưới, du lịch hay tiêu dùng cá nhân…) Người vay chỉ cần chứng minh năng lực hoàn trả lãi hàng tháng bằng cách điền vào  trong bảng sao kê tài chính trong thời gian gần nhất.
 • Mức tiền được vay trong dịch vụ vay tín chấp  rất linh hoạt và đa dạng từ thấp đến cao. Người vay có thể chọn vay từ 10 triệu đến tối đa 500 triệu. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, cũng như điều kiện đối với ai không có tài sản giá trị để thế chấp và muốn vay một khoản tiền vừa phải cho bản thân.
 • Đối với việc vay tín chấp ngân hàng, luôn tạo những điểm “ lợi “ nhất cho     khách hàng, thậm chí khi đến thời khi đáo hạn, khách hàng chỉ cần thanh toán một phần tiền vay cũng như tiền lãi cho ngân hàng theo định kì.
 • Thủ tục cho vay luôn luôn đơn giản, nhanh chóng, với khả năng được vay cao, chỉ thông qua một số bước bởi nhân viên ngân hàng.
 • Người vay khi chọn dịch vụ vay tín chấp ngân hàng, không cần áp lực với số tiền lãi hàng tháng.Bên cạnh việc có thể hoàn toàn trả góp hằng tháng. Khoản tiền lãi hàng tháng phải chi sẽ được ngân hàng điều chỉnh bởi số lương hàng tháng mà bạn có được.
 • Đặc biệt vay tín chấp thường được vay nhiều so với thu nhập cụ thể là từ 6-20 lần tùy vị trí công tác. Đối với nhân viên kinh doanh bình thường thì gấp 6 lần, còn với ngành y, công an, luật sư thì có thể lên đến 20 lần.

Các sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp

Đối với tất cả khách hàng có nhu cầu vay theo hình thức vay tín chấp có nhiều sự lựa chọn về các sản phẩm vay tiêu dùng vừa đơn giản tiện dụng và đa dạng bao gồm:

 • Vay tín chấp theo bảng lương.
 • Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện.
 • Vay tín chấp theo hợp đồng mua hàng trả góp.
 • Vay tín chấp theo hợp đồng vay tiền mặt khác.
 • Vay tín chấp theo cà vẹt xe máy chính chủ.
 • Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
 • Vay tín chấp theo sao kê tài khoản ngân hàng.
 • Vay tín chấp theo SIM Viettel chính chủ.
 • Vay tín chấp theo SIM Mobifone chính chủ.
 • Vay tín chấp theo SIM Vinaphone chính chủ.
 • Vay tín chấp theo giấy phép hộ kinh doanh tiểu thương.
 • Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập.
 • Vay tín chấp bằng CMND và Hộ Khẩu. (vay tiền = cmnd)

Cách tính lãi cho vay tín chấp ngân hàng

Khách hàng đã chọn được gói vay tín chấp ở ngân hàng nào tốt nhất thì lãi suất luôn là một vấn đề bất cứ khách hàng quan tâm để đưua ra quyết định lựa chọn vay. Mức lãi suất cao hay thấp, cách tính như thế nào?

Vay tín chấp có ưu thế về thủ tục, nguồn tiền linh hoạt và không hạn chế đối tượng vay. Bên cạnh đó lãi suất thường không thấp như các gói vay khác. Tuy nhiên số chênh % không đáng kể đảm bảo đúng nguyên tắc cụ thể theo quy định của ngân hàng Trung ương đề ra. Điều đó để tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho việc thanh toán của khách hàng.

Tiêu chí phổ biến mà hầu hết các ngân hàng đưa ra khi cho vay là “ Trả góp đều, lãi tính trên số dư nợ giảm dần hàng tháng” hay nói cách khác, tiền vay nợ càng thấp thì tiền lãi suất càng thấp và ngược lại.

Công thức tính lãi vay tín chấp của các ngân hàng chung hiện nay như sau:

 • Tiền gốc của tháng  = Tiền vay/Số tháng vay.
 • Tháng tiền lãi đầu tiên = Số tiền vay * Lãi suất vay
 • Số tiền lãi tháng kế tiếp = Số tiền gốc còn lại (sau khi đã trừ số tiền đã trả hằng tháng)  * Lãi suất vay.

Với bài viết Vay tín chấp ở ngân hàng nào tốt nhất mà Vaytinchapnganhang.vn giới thiệu ở trên chắc chắn khách hàng đã lựa chọn cho mình một nơi tin cậy để đảm bảo khoản vay cho mình. Khách hàng có nhu cầu vay vốn xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết của từng gói vay cụ thể.

Bạn đang có nhu cầu

Vay đến 70 triệu không cần thế chấp, trả góp trong 6 - 36 tháng, đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu chi tiêu đa dạng và cấp bách của bạn.

Bước 1: Giấy tờ bạn có

Bước 2: Khoản vay bạn cần

5,000,00070,000,000
Tháng
1 tháng36 tháng

Bước 3: Đăng ký ngay

Gửi

Tận hưởng cuộc sống tiện nghi hơn khi mua cùng lúc đến 3 sản phẩm, trả góp trong 6 -18 tháng, trả trước từ 0đ cùng nhiều ưu đãi lãi suất 0%.

Bước 1: Giấy tờ bạn có

Bước 2: Khoản vay bạn cần

5,000,00070,000,000
Tháng
1 tháng36 tháng

Bước 3: Đăng ký ngay

Gửi

Sở hữu ngay chiếc xe mơ ước với khoản hỗ trợ lên đến 100% giá trị xe và thời hạn trả góp tối đa 36 tháng.

Bước 1: Giấy tờ bạn có

Bước 2: Khoản vay bạn cần

5,000,00070,000,000
Tháng
1 tháng36 tháng

Bước 3: Đăng ký ngay

Gửi

Mở thẻ tín dụng: Rút tiền mặt với mức phí 1.5%, chi tiêu trước – trả sau trong 45 ngày không bị tính lãi, phí thường niên chỉ 99.000đ cùng nhiều ưu đãi mua sắm khác.

Bước 1: Giấy tờ bạn có

Bước 2: Đăng ký ngay

Gửi

Vay tiền mua bảo hiểm.

Bước 1: Đăng ký ngay

Gửi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đăng ký

Nhận tin tức khuyến mãi - ưu đãi từ Vay tín chấp ngân hàng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây